Liên hệ mở - đại lý

Ms. Thanh:
0966 391 598
0904 352 789

Tinh dầu treo xe Ô Tô - Xe Hơi: tphcm

Tinh dầu treo xe ô tô - xe hơi sử dụng tinh dầu tự nhiên đang là sản phẩm được ưa chuộng với các ưu điểm không thể tuyệt vời hơn:
1. Sự ổn định: Tinh dầu treo xe không phải là máy móc nên độ bền là vĩnh cửu, không phải đổ hay thay nguyên liệu cũng như vệ sinh hàng ngày như máy khuếch tán.
2. Là sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe: Khuếch tán tinh dầu trên xe  giúp khử mùi hiệu quả - nó còn rất hữu ích cho hệ hô hấp do đặc tính sát khuẩn và làm sạch khôn khí, tạo hương thơm tự nhiên giảm căng thẳng mệt mỏi giúp lái xe thư thái an toàn.

 
Hiển thị

Tinh dầu treo xe Ô Tô - Xe Hơi

Hoa Hồng luôn mang lại sự thư giãn tuyệt làm bầu không khí luôn gần gũi Treo trên xe 1 lọ tinh dầu hoa hồng sẽ giúp không gian xe thêm phần sang trọng, và tuyệt nhiên không còn cảm giác say xe

Tinh dầu treo xe hơi - Hoa Hồng

497.000đ

Tinh dầu treo xe ô tô Oải Hương sử dụng tinh dầu tự nhiên nguyên chất, là sự lựa chọn mới cho xế yêu của bạn. Sang trọng - tinh tế - không buồn ngủ!

Tinh dầu treo xe Ô tô - Oải hương

297.000đ

Tinh dầu treo xe ô tô Quế sử dụng tinh dầu tự nhiên nguyên chất, là sự lựa chọn mới cho xế hộp của bạn. Khử mùi - lợi sức khỏe!

Tinh dầu treo xe Ô tô - Quế

187.000đ

Tinh dầu treo xe Ô tô Bưởi! Từng giọt từng giọt nguyên chất tạo nên sản phẩm tinh dầu treo xe tuyệt vời, là là sự lựa chọn mới cho xế yêu của bạn.

Tinh dầu treo xe Ô tô - Bưởi

217.000đ

Tinh dầu treo xe ô tô bạc hà sử dụng tinh dầu tự nhiên nguyên chất, là sự lựa chọn mới cho xế yêu của bạn. Sang trọng - tinh tế!

Tinh dầu treo xe Ô tô - Bạc Hà

197.000đ

Tinh dầu treo xe ô tô Sả chanh. Tinh dầu treo xe ô tô sử dụng tinh dầu tự nhiên nguyên chất, là sự lựa chọn mới cho xế hộp của bạn!

Tinh dầu treo xe Ô tô - Sả Chanh

177.000đ

Tinh dầu hoa nhài vốn được biết đến với hương thơm vô cùng quyến rũ, chính vì vậy mà bất cứ sản phẩm gì sang trọng nào người ta cũng nhớ đến loại tinh dầu đắt đỏ này

Tinh dầu treo xe Oto - Hoa Nhài

447.000đ